உங்கள் கணக்கை நீக்குதல்
கடைசியாக புதுப்பிக்கப்பட்டது: ஆகஸ்ட் 8, 2026
இந்தப் பக்கம் உங்கள் Top Food App கணக்கை எப்படி நீக்குவது என்பதை விளக்குகிறது; நீங்கள் செய்தால் என்ன நடக்கும், எவ்வளவு நேரம் எடுக்கிறது, அதன் பிறகு நாங்கள் என்ன வைத்திருப்போம் என்பதையும் குறிப்பிடுகிறது.
உங்கள் கணக்கை எப்படி நீக்குவது
- உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைக
- உங்கள் கணக்கு அமைப்புகளைத் திறந்து, "ஆபத்து மண்டலம்" பகுதியிற்கு கீழே ஸ்க்ரோல் செய்யவும்.
- உங்கள் உள்நுழைவை மட்டும் நீக்க வேண்டுமா அல்லது முழு கணக்கையுமா என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- உறுதிப்படுத்த உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரியைத் টাইப் செய்து, சமர்ப்பிக்கவும்.
நீங்கள் நீக்கக்கூடியவை
முழுக் கணக்கை நீக்குதல்
கணக்கு உரிமையாளருக்குக் கிடைக்கும். உணவகத்தையும், ஒவ்வொரு மெனுவையும் மற்றும் உணவுப் பொருள்களையும், பதிவேற்றிய அனைத்து புகைப்படங்களையும், மற்றும் அந்த கணக்கிலுள்ள ஒவ்வொரு உள்நுழைவையும் நீக்கும். இந்த விருப்பம் உணவகத்தை இணையத்திலிருந்து அகற்றுகிறது.
உங்கள் உள்நுழைவை மட்டும் நீக்குதல்
அழைக்கப்பட்ட குழு உறுப்பினர்களுக்குக் கிடைக்கும். உங்களுடைய உள்நுழைவை மட்டும் உடனே நீக்கும். உணவகம், அதன் மெனுக்கள், அதன் புகைப்படங்கள் கணக்குக்குச் சொந்தமானவை; அவை பாதிக்கப்படாது. உரிமையாளர் பின்னர் உங்களை மீண்டும் அழைக்கலாம்.
எவ்வளவு நேரம் ஆகும்
நீங்கள் உறுதிப்படுத்தியவுடன் உங்கள் பொது மெனு ஆஃப்லைனாகும். அன்றே அச்சிடப்பட்ட QR குறியீடுகள் வேலை செய்யாது.
அடுத்த 30 நாட்களுக்கு கணக்கு நீக்கத்திற்கு முன்பாக (deleted-pending) வைத்திருக்கும் நிலையில் இருக்கும். எந்த நேரத்திலும் நீங்கள் உள்நுழைந்து நீக்கலை ரத்து செய்யலாம்; அனைத்தும் இருந்ததுபோலவே சரியாக திரும்பும்.
நீக்கத் தேதிக்கு ஒரு வாரம் முன்பு, கணக்கை வைத்திருக்க ஒரு கிளிக் இணைப்புடன் நினைவூட்டல் மின்னஞ்சலை உங்களுக்கு அனுப்புவோம்.
30 நாட்கள் கழிந்ததும் அனைத்தும் நிரந்தரமாக நீக்கப்படும். இதை மீட்டெடுக்க முடியாது.
எது நீக்கப்படும்
- உங்கள் பெயர், மின்னஞ்சல் முகவரி மற்றும் கடவுச்சொல்.
- உங்கள் உணவக விவரங்கள், திறப்பு நேரங்கள் மற்றும் சமூக இணைப்புகள்.
- உங்கள் மெனுக்கள், பிரிவுகள், உணவுப் பொருள்கள், விலைகள் மற்றும் மொழிபெயர்ப்புகள்.
- அனைத்து பதிவேற்றப்பட்ட புகைப்படங்களும் எங்கள் பட சேமிப்பகத்திலிருந்தும் மற்றும் தரவுத்தளத்திலிருந்தும் நீக்கப்படும்.
- கணக்கில் உள்ள ஒவ்வொரு உள்நுழைவும், அழைக்கப்பட்ட குழு உறுப்பினர்கள் உட்பட.
நாங்கள் என்ன வைத்திருக்கிறோம்
நாங்கள் பின்வற்றவற்றை மட்டும் வைத்திருப்போம்; வேறு எதையும் இல்லை:
- ஒரு கணக்கு மூடப்பட்டது என்ற பதிவு, அது எப்போது உருவாக்கப்பட்டது மற்றும் மூடப்பட்டது என்ற தகவல், மேலும் எத்தனை மெனுக்கள் இருந்தன மற்றும் அது கட்டண திட்டத்தில் இருந்ததா போன்ற தனிப்பட்டதல்லாத எண்ணிக்கைகள். இதில் பெயர், மின்னஞ்சல் முகவரி அல்லது உணவகப் பெயர் எதுவும் இடம்பெறாது.
- நீங்கள் சென்றதற்கான காரணம்; அதில் விருப்பக் கருத்துப் பெட்டியில் நீங்கள் தட்டச்சு செய்த எதுவும் உட்பட, இதனால் நாங்கள் தயாரிப்பை மேம்படுத்தலாம். தயவுசெய்து அந்த பெட்டியில் தனிப்பட்ட அல்லது ரகசிய விவரங்களை இட வேண்டாம்.
- விலைப்பட்டியல் மற்றும் பணப் பதிவுகள்; கணக்கியல் மற்றும் வரி சட்டங்கள் அவற்றை வைத்திருக்க வேண்டுமென எங்களைத் தேவைப்படுத்தும் இடங்களில். உங்கள் கட்டண விவர (payment profile) பதிவை எங்கள் கட்டண வழங்குநரிடமிருந்து நீக்கிவிடுவோம்.
- குறியாக்கம் செய்யப்பட்ட தரவுத்தள காப்புப்பிரதிகள்; அவை தனித்தனியாக சுழற்றி, அதற்கேற்ற கால அட்டவணையில் காலாவதியாகும்.
சந்தாக்கள் மற்றும் கட்டணம்
நீக்க வேண்டுமென்கிற கோரிக்கை செய்வதால் உங்கள் PRO சந்தா புதுப்பிக்கப்படுவது நிறுத்தப்படும். நீங்கள் ஏற்கனவே செலுத்திய காலத்தின் முடிவுவரை PRO-வை தொடர்ந்தே வைத்திருப்பீர்கள், மேலும் கூடுதல் கட்டணம் எதுவும் விதிக்கப்படாது. நீங்கள் நேரத்தில் நீக்கத்தை ரத்து செய்தால், சந்தா மீண்டும் தொடங்கும்.
மேலும் சீக்கிரம் நீக்க வேண்டுமா?
30 நாட்களுக்குள் உங்கள் தரவை நீக்க வேண்டும் என்றால், எங்களைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள்; அதை உங்களுக்காக செய்து தருவோம். எங்களை தொடர்பு கொள்ளுங்கள்