Ar ôl i gwsmer anfon adborth, mae’r dudalen ddiolch yn cynnig botwm iddo adael adolygiad Google. Yn ddiofyn, dangosir y botwm i bob cwsmer, beth bynnag fo’i sgôr. Dyna rydym yn ei argymell.
Mae anfon cwsmeriaid bodlon yn unig at Google, a’r rhai anfodlon at ffurflen breifat, yn cael ei alw’n hidlo adolygiadau. Mae polisi adolygu Google yn gwahardd hyn, ac mae Comisiwn Masnach Ffederal yr Unol Daleithiau wedi rhybuddio y gall fod yn gamarweiniol. Nid ydym byth yn ei droi ymlaen ar eich rhan.
Mae’r opsiwn i ddangos botwm Google dim ond pan roddir isafswm sgôr ar gael, oherwydd eich bwyty chi ydyw a chi sy’n penderfynu. Bydd troi’r opsiwn hwn ymlaen yn dangos y rhybudd hwn, ac ni ellir cadw’r gosodiad nes eich bod yn cadarnhau eich bod yn deall y risg. Nid yw byth ymlaen yn ddiofyn.